02422 408 555

NHỮNG BUỔI ĐẦU SÔNG LAM ETC

       Lời đầu tiên Sông Lam ETC xin gửi tới các học viên lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng và đi theo Sông Lam.

      Sông Lam ETC thành lập với mong muốn truyền tải và hiểu được những kiến thức cơ bản để làm nền tảng trong ngành bán hàng nói chung và trong Bất động sản nói riêng.
    Ngày 25 tháng 10 năm 2018 Sông Lam ETC đã chính thức khai mạc buổi đầu tiên, các học viên đã vô cùng mong chờ và hứng thú với buổi học và mong muốn có nhiều buổi như thế này hơn nữa.

     Theo lời của anh Thìn (Thìn PV) chia sẻ: “Em thấy rất bổ ích các kiến thức và định nghĩa rất đầy đủ dễ học. Em mong công ty chúng ta sẽ có nhiều buổi training đi sâu hơn về từng dụ án nữa”
Theo chia sẻ của học viên Đoàn Thuận “Em tiếp thu được nhiều kiến thức hơn rất dễ hiểu” và còn nhiều học viên khác nữa …

     Sông Lam ETC sẽ luôn chắp cánh những ước mơ cùng các bạn học viên, không những thế chúng tôi cũng luôn cập nhật, tiếp thu những đánh giá quý báu của các bạn để khắc phục và sửa những mặt còn thiếu và phát huy những điểm mạnh để những ước mơ của những bạn học viên được bay cao và xa hơn nữa. 

      Với tiêu chí của Sông Lam ETC luôn đào tạo ra nguồn nhân lực, xây dựng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu cá nhân vừa có “TRÍ – TÂM – TẦM” 

     Chúc tất cả các đồng chí Học viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công !